1.1 

จ.สงขลา เปิดลงทะเบียนปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" วันแรกบรรยากาศคึกคักประชาชนเริ่มทยอยเดินทางมาลงทะเบียนกันอย่างต่อเนื่อง

          ที่บริเวณห้องโถงศาลากลางจังหวัดสงขลา ประชาชนชาวสงขลาเริ่มทยอยมาลงทะเบียนกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" อย่างต่อเนื่อง โดยทางจังหวัดได้จัดเจ้าหน้าที่ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่เดินทางมาลงทะเบียนพร้อมอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ช่วยลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งประชาชนจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนมาในการลงทะเบียนด้วย

4.JPG

 

        สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561– 19 มกราคม 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า ได้พระราชทานพระราชานุญาต ให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในโอกาสพิธีเปิดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความรักความสามัคคีในครอบครัวและสังคม

           โดยประชาชนผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" ทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ได้ทางเว็บไซต์ www.bikeunairak2018.com หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานเขตในกรุงเทพ ฯ และศาลากลางจังหวัดหรือที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศในวันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1111

 

1.JPG

2.JPG

3.JPG

5.JPG

6.JPG

7.JPG

8.JPG

9.JPG

10.JPG

11.JPG

12.JPG

13.jpg

14.jpg

 

 

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด/ข่าว

ประชา – อรรคพงษ์/ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา
19 พ.ย. 61