1.1

รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ณ จุดตรวจในพื้นที่ อำเภอสทิงพระ และอำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ภายใต้สโลแกน "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"

          วันนี้ (28 ธ.ค. 61) นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาพร้อมคณะลงพื้นที่เยี่ยมจุดตรวจและให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 (7 วันอันตราย) ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2561 – 2 มกราคม 2562 ภายใต้สโลแกน "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร ณ บริเวณสถานีตำรวจภูธรชุมพล อำเภอสทิงพระและศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา พร้อมมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง และน้ำดื่มแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและให้บริการประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562
          นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบว่าทุกภาคส่วนได้ร่วมมือในการปฏิบัติงานอย่างเข้มงวดในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้ใช้เส้นทาง โดยขอให้ผู้ปฏิบัติงานในจุดตรวจให้ความสำคัญในการป้องกันปัญหาอุบัติเหตุจราจร พร้อมทั้งเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดกับผู้ที่เมาแล้วขับ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุ รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด/ข่าว/ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา
28 ธ.ค. 61